Chương trình tổ chức event tour du lịch Hà Nội – Cát Bà

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình Event khuyến mãi tặng thưởng cho các bạn với nhiều quà tặng hấp dẫn với cách thức tham gia như sau:

+ Bạn hãy đó likeshare ảnh trên page lên tường nhà bạn. Link event có tại ĐÂY hoặc các bạn vào page: https://www.facebook.com/catba.dulich

+ Sau đó bạn hãy comment link đã share trên tường nhà bạn và 5 số cuối số điện thoại của bạn dưới bài viết này.

+ Chúng tôi sẽ căn cứ vào kết quả xổ số kiến thiết miền Bắc để trao giải cho các bạn

– Cách thức tính điểm để trao giải như sau:          

                + Số điện thoại bạn nào trùng 5 số cuối của giải đặc biệt thì bạn đó trúng giải đặc biệt.

                + Giải đặc biệt là 1 gói tour du lịch MIỄN PHÍ + 3 THẺ GIẢM GIÁ 500.000 VNĐ với gói tour sau: Du lịch Đảo Cát Bà 3 Ngày (1 đêm ngủ du thuyền + 1 đêm tại ks trên đảo Cát Bà) (các bạn vào link sau để tham khảo nhé: http://catbatourism.com.vn/tour/du-lich-ha-long-dao-cat-ba-3-ngay-1-dem-ngu-du-thuyen-1-dem-tai-ks-tren-dao-cat-ba)

                + Số điện thoại bạn nào trùng 02 số cuối của giải đặc biệt các bạn sẽ được tặng thẻ giảm giá 500.000 VNĐ áp dụng cho tất cả các gói tour có trong hệ thống website catbatourism.com.vn (thẻ giảm giá trên có giá trị thời hạn trong vòng 01 năm tính từ ngày công bố kết quả).

————————————————————————

+ Chúng tôi sẽ đăng tải thông tin bạn thắng cuộc lên website, fanpage và liên hệ với bạn để sắp xếp kế hoạch.

+ Bạn thắng cuộc sẽ được công ty chúng tôi mời đến chụp ảnh, tặng quà và sẽ được công ty chúng tôi đăng lên website, fan page.

+ Đợt event này kéo dài trong vòng 07 ngày (tính từ ngày 03/8/2013 đến ngày 09/8/2013) chốt danh sách vào ngày 10/8/2013.

+ Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn truy cập vào website: catbatourism.com.vn

Công ty hình ảnh du lịch Cát Bà xin kính chúc các bạn sức khỏe, may mắn, thành công và có những ngày nghỉ bên gia đình, người thân, bạn bè của mình thật vui vẻ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa!

Chương trình tổ chức event tour du lịch Hà Nội – Cát Bà
5 (100%) 1 vote

Tin tức khác